Nghiên cứu thành phần hóa học trong phân đoạn Ethyl Acetat của lá cây nho rừng (Vitis heyneana Roem.&Schult, Vitaceae) : Báo các Tổng kết Đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Hoàng Khánh Linh - Nguyễn, Hoàng Khánh Linhchủ nhiệm đề tài
MSHĐ:2021.01.51