Đồng Nai : Điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn / Hằng Lê - Hằng Lê
Trình bày tiềm năng du lịch phong phú trong đó có tài nguyên rừng, thác sông hồ, các loại hoa và cây kiểng từ lâu Đồng Nai đã trở thành điểm đến sinh thái hấp dẫn đối với du khách