Đắk lắc thực hiện "mục tiêu kép" trong du lịch / Lê Thị Chung - Lê, Thị Chung
Trình bày Đắk Lắc có nền văn hóa dân gian vô cùng phong phú đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa phục hồi và phát triển du lịch