Thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp : Tỉnh Hưng Yên / Thành phố Hà Nội - Nhóm tác giả
Nghiên cứu nhăm tổng quát thực trạng và đề xuất các giải pháp định hướng cho phát triển du lịch nông nghiệp tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới