Cẩm nang dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ /Nguyễn Công Bình - Nguyễn, Công Bình
Cung cấp kiến thức về nghệ thuật định giá và cạnh tranh với đại gia, kỹ năng lãnh đạo để trở thành chủ doanh nghiệp thành công, phương pháp tổ chức để đạt năng suất làm việc cao, phương pháp marketing và bán hàng hiệu quả, sự chuẩn bị cho những tình huống ngoài dự kiến.