Sea Games 31 : Cơ hội quảng bá hình ảnh Hà Nội đến bạn bè Quốc tế / Nhâm Hiền - Nhâm Hiền
Trình bày đoàn khách quốc tế đến từ các quốc gia Đông Nam Á tham gia SeaGames 31 sự kiện thể thao sôi động này là cơ hội để Hà Nội thu hút du khách và phục hồi du lịch