Phục hồi du lịch Mice : Thành phố Hồ Chí Minh sau đại dịch / Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Nguyễn, Thị Quỳnh TrangTS.
Trình bày ngành du lịch Hồ Chí Minh góp phần vào sự phục hồi du lịch chung sau đại dịch, xây dựng các chương trình hành động cụ thể nhằm khôi phục mạnh mẽ du lịch Mice loại hình du lịch thế mạnh của Hồ Chí Minh