Tìm hiểu và xây dựng các tuyến điểm du lịch tại Hoa Kỳ : Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch; Mã ngành: 8810101 / La Phi Long; Đỗ Quốc Thông Hướng dẫn - La, Phi Long
Nghiên cứu đưa ra các tuyến điểm du lịch tại Hoa Kỳ phù hợp với nhu cầu của du khách Việt Nam.Thiết kế những tuyến điểm mới đặc sắc dựa vào các yếu tố đánh giá tài nguyên du lịch và thực trạng hoạt động khai thác tour Outbond đến Hoa Kỳ hiện nay. Đề ra các kiến nghị, giài pháp nhằm khai thác hiệu quả thị trường du lịch outbound đến Hoa Kỳ