Phát triển bền vững : Làng nghề gốm thủ công truyền thống Vĩnh Hồng / Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyễn, Thị Thu HàThS.
Trình bày tìm hiểu thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời đề xuất một số giải pháp đóng góp cho sự phát triển bền vững làng nghề gốm sứ Vĩnh Hồng