Phương pháp phát triển năng lực cá nhân /Ngọc Trâm, Hoàng Nam - Ngọc Trâm
Cuốn sách cung cấp hệ thống kiến thức nhằm giúp bạn có thể xây dựng mục tiêu sự nghiệp, tự tạo thêm giá trị cho bạn, giúp bạn nuôi dưỡng một hình tượng đúng đắn và hoàn thiện hình tượng đó một cách thuyết phục.