SaPa phát triển du lịch cộng đồng theo tiêu chuẩn Asean / Hoa Trang - Hoa Trang
Trình bày du lịch cộng đồng SaPa đã thu hút được sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế góp phần quan trọng vào việc chuyển đổi sinh kế, nâng cao đời sống cộng đồng các dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn thị xã