Kỷ niệm 97 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022) : Báo chí là động lực cho sự phát triển Du lịch Việt Nam / Minh Sơn - Minh Sơn
Trình bày nhằm quảng bá du lịch thời điểm hiện tại báo chí đang là tiếp tục động lực góp phần quan trọng đưa du lịch Việt Nam thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới