Để chợ nổi Cái Răng trở thành điểm đến giàu giá trị trải nghiệm / Vân Nhi - Vân Nhi
Trình bày chợ nổi cái răng nằm trên sống Cái Răng từ lâu đã một điểm tham quan du lịch đặc sắc của vùng đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng