Hồ Chí Minh về giáo dục :toàn thư /Nghiêm Đình Vỳ - Nghiêm, Đình Vỳ
Là toàn văn và đoạn trích các tác phẩm, bài viết, bài nói của Hồ Chí Minh về công tác giáo dục nói chung, bao gồm giáo dục tư tưởng, phẩm chất, đạo đức cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên và giáo dục trong nhà trường.