Chính sách tài chính tạo nguồn lực để phát triển kinh tế bền vững / Nguyễn Như Quỳnh - Nguyễn, Như QuỳnhTS.
Trình bày ngành tài chính đã chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách tài chính ngân sách nhà nước góp phần tháo gỡ khó khăn cho người dân doanh nghiệp và tạo nguồn lực phát triển kinh tế bền vững