MBA trong tầm tay :Chủ đề Đầu tư tự doanh /William D.Bygrave, Adrew Zacharakis; ... - Bygrave, William D.
Dành cho các nhà đầu tư tự doanh tương lai, người từng khởi nghiệp từ các công ty nhỏ, những người quan tâm tới đầu tư tự doanh. Giới thiệu quy trình đầu tư tự doanh, nhận diện cơ hội, tiếp thị, viết kế hoạch kinh doanh, điều hành một công ty đang phát triển, ...