Nghệ thuật kết nối với khách hàng/Trần Thị Hương, Phạm Thị Thu Thủy - Trần, Thị Hương
Cuốn sách giới thiệu những phương pháp để tạo ra mối quan hệ với khách hàng và cách đưa và đáp ứng về nhu cầu sản phẩm cho họ.