Kinh tế Thế giới năm 2021 và kịch bản năm 2022 / Trần Thị Mai Thành - Trần, Thị Mai ThànhThS.
Trình bày những rủi ro thách thức cho nền kinh tế thế giới phía trước vẫn còn rất lớn đặt nền kinh tế thế giưới trước sự bất định khó lường trong năm 2022