Xuất nhập khẩu Việt nam chinh phục đỉnh cao mới / Lê Huy Khôi - Lê, Huy Khôi
Trình bày triển vọng xuất khẩu năm 2022 có phát huy được những kết quả đạt được và tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới là vấn đề được phân tích