Mạch điện tử :Giáo trình điện tử kỹ thuật.Tập 1 /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước
Trình bày các vấn đề về điện tử kỹ thuật bao gồm : lý thuyết của mạch khuếch đại, mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ, mạch khuếch đại hồi tiếp, mạch khuếch đại công suất, DC, mạch khuếch đại vi sai, Darlington, Cascode, mạch khuếch đại dùng Transistor tương ứng.