Công nghệ marketing online 4.0 với hoạt động kinh doanh lữ hành tại công ty du lịch Chiêu Tour : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Đỗ Văn Triển; Lê Chí Công hướng dẫn - Đỗ, Văn Triển
thư mục tr 129 - 132