Khai thác giá trị tài nguyên du lịch phục vụ phát triển du lịch sinh thái tại tỉnh Tiền Giang : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Ngô Văn Kiệt; Phạm Đỗ Văn Trung hướng dẫn - Ngô, Văn Kiệt
thư mục tr 106 -110