Triển vọng phục hồi kinh tế Thế giới và cơ hội của Việt Nam / Nguyễn Minh Hải - Nguyễn, Minh HảiTS.
Trình bày thúc đẩy đầu tư công sẽ là biện pháp hữu hiệu để kịch thích kinh tế phục hồi sau đại dịch Covid-19, cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng của Việt Nam