Sự hài lòng của bệnh nhân, người nhà trong quá trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Công lập Hà Nội / Nguyễn Tiến Thành - Nguyễn, Tiến ThànhThS.
Trình bày kết quả nghiên cứu thực trạng sự hài lòng của bệnh nhân người nhà trong quá trình khám chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của một số bệnh viện công lập tại Hà Nội