Doanh nghiệp phải định ký công khai tình hình tai nạn / Mai Hà - Mai Hà
Trình bày đưa ra lấy ý kiến đối với dự thảo thông tư thống kê và công bố tình hình tai nạn lao động và sự cố kỹ thuật gây mất an toàn vệ sinh lao động nghiêm trọng