Chiến lược kinh doanh :Cách sử dụng binh pháp trong kinh doanh /Michaelson; Nhân Văn (biên dịch - Michaelson
Đúc kết những kinh nghiệm quý báu để giúp bạn tạo dựng mối quan hệ lâu với khách hàng và vượt qua mọi trở ngại trong kinh doanh bằng cách vận dụng binh pháp của tôn tử, giúp bạn có thể thành công trong kinh doanh, bán được những kiện hàng lớn, giữ chân khách hàng và làm cho họ đến với bạn ngày càng đông.