Xu hướng phát triển hạ tầng công nghiệp xanh / Quốc Hùng - Quốc Hùng
Trình bày về xu hướng hàng loạt quỹ đầu tư và nhà phát triển bất động sản khác cũng đang tìm cơ hội rót vốn vào bất động sản công nghiệp để đón đầu dòng vốn đầu tư vào sản xuất, hậu cần và thương mại điện tử Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng.