Du lịch xanh không nên chỉ là màu xanh / Hoàng Tuyên; Nhân Tâm - Hoàng Tuyên
Trình bày về tour xanh, gợi mở cho nền du lịch bền vững tỉnh Quảng Nam. Xây dựng du lịch xanh là một chặng đường dài dành cho những người đam mê làm du lịch bền vững, có nguồn lực sẵn sàng và kiên định.