MBA trong tầm tay :Chủ đề Marketing /Charles D. Schewe, Alexander Watson Hiam; ... - Schewe, Charles D.
Trình bày các khái niệm cơ bản của marketing, giúp các nhà quản lý đạt được thành công bằng cách tạo dựng ra cơ sở khái niệm cơ bản của marketing, thấu hiểu marketing và áp dụng kỹ thuật marketing. Đồng thời hé mở cho bạn đọc thấy cần phải nuôi dưỡng các nổ lực về dịch vụ và chất lượng của họ như thế nào.