Vai trò của dịch vụ tài chính công thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong doanh nghiệp / Nguyễn Thị Hải Bình, Lưu Ánh Nguyệt - Nguyễn, Thị Hải BìnhThS.
Trình bày thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt thông qua phát triển dịch vụ tài chính công còn đối mặt với một số thách thức như thiếu đồng bộ hạ tầng thanh toan toán, thực hiện các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn tới