Ứng dụng công nghệ trong hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại bệnh viện / Đào Lê Kiều Oanh, Trần Tấn Tài - Đào, Lê Kiều OanhTS.
Phân tích thực trạng đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ trong hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh