Phát triển thị trường cho vay tiêu dùng an toàn, lành mạnh / Phương Chi - Phương Chi
Trình bày tìm hiểu một số điểm mới quy định tại Thông tư 18 nhằm hạn chế nợ xấu hoạt động cho vay tiêu dùng giảm rủi ro bảo về quyền lợi hợp pháp của khách hàng đồng thời tăng cường trách nhiệm trong cho vay của tổ chức tài chính