Phân tích chiến lược hiện đại và ứng dụng /Phan Phúc Hiếu - Phan, Phúc Hiếu
Trang bị những khái niệm, cơ cấu và kỹ thuật của quản lý chiến lược giúp các nhà quản lý hiện tại và trong tương lai ra những quyết định tốt hơn cho công ty và cho chính họ. Đồng thời phân tích lợi thế cạnh tranh, chiến lược kinh doanh ở những phạm vi kinh doanh khác nhau và phân tích chiến lược công ty.