Bộ Luật lao động : Luật số: 10/2012/QH13 / Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam - Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
Trình bày Bộ Luật lao động quy định tiêu chuẩn lao động, quyền, nghĩa vụ trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, tổ chức đại diện tập thể lao động, tổ chức đại diện người sử dụng lao động trong quan hệ lao động và các quan hệ khác liên quan tiếp đến quan hệ lao động, quản lý nhà nước về lao động