Nguyên lý kim tự tháp Minto = The Minto pyramid princple :cho bạn cách viết, tư duy và giải quyết vấn đề logic / Babara Minto; Bùi Quang Duy (dịch) - Minto, Babara
Gồm 4 phần trình bày về việc ứng dụng logic trong viết lách, trong tư duy, trong viết giải quyết vấn đề, trong trình bày.