Thông tư : 18/2016/TT-BYT : Quy định danh mục kỹ thuật, danh mục vật tư y tế dùng trong phục hồi chức năng và việc chi trả chi phí phục hồi chức năng ban ngày thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế / Bộ Y tế - Bộ Y tế
Giới thiệu về các quy định Danh mục kỹ thuật phục hồi chức năng, danh mục vật tư y tế trong phục hồi chức năng và việc chi trả chi phí phục hồi chức năng ban ngày thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ Bảo hiểm y tế