Hoàn thiện cơ chế chính sách về xử lý nợ xấu, tài sản bảo đảm / Nguyễn Thị Mai Sương, Nguyễn Thị Xuân - Nguyễn, Thị Mai SươngThS.
Trình bày những khó khăn vướng mắc liên quan đến thực hiện Nghị quyết 42 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng và những quy định khác của pháp luật về xử lý nợ xấu và tải sản bảo đảm, đồng thời đưa ra một số kiến nghị để xuất nhằm đẩy nhanh công tác xử lý nợ xâu