Kinh nghiệm phát triển tổ chức tài chính vi mô trên thế giới, bài học cho Việt Nam / Phạm Tiến Mạnh - Phạm, Tiến MạnhTS.
Trình bày hoạt động của các tổ chức tài chính vi mô vẫn còn nhiều hạn chế và bất cập, vì thế cần thiết phải nghiên cứu mô hình hoạt động xu hướng phát triển của các tổ chức tài chính vi mô các quốc gia trên thế giới từ đó tìm ra bài học cho Việt Nam