Ngân hàng lớn nhất Nga quyết tâm chuyển đổi thành công ty công nghệ / Nguyễn Anh Tuấn - Nguyễn, Anh Tuấn
Trình bày ngân hàng quốc doanh của Nga, quyết định đối thương hiệu thành Sber và đầu tư lớn vào việc cải tổ để trở thành một công ty công nghệ đại diện ngân hàng cho biết động thái này đánh dấu sự chuyển đổi lớn nhất trong lịch sử 179 năm của ngân hàng