Tác động đầu tư trực tiếp ra nước ngoài đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng Việt Nam giai đoạn 2009 - 2020 / Nguyễn Đình Dũng - Nguyễn, Đình DũngThS.
Trình bày nhìn lại hoạt động OFDI của các ngân hàng Việt Nam thời gian qua và đánh giá hiệu quả các ngân hàng thương mại Việt Nam có hoạt động này qua chỉ tiêu TFP, từ đó đưa ra một số lưu ý đối với hoạt động OFDI của các ngân hàng thương mại Việt Nam