Quản trị chiến lược /Lê Thế Giới, Nguyễn Thanh Liêm, Trần Hữu Hải - Lê, Thế Giới
Nội dung gồm: xác định sứ mệnh và mục tiêu chủ yếu của tổ chức; phân tích môi trường bên ngoài, bên trong của tổ chức; lựa chọn chiến lược phù hợp với điểm mạnh điểm yếu với các cơ hội và đe họa; chấp nhận cấu trúc tổ chức và các hệ thống kiểm soát để thực hiện chiến lược đã lựa chọn.