Thu nhập ngoài lãi và hiệu quả tài chính của các ngân hàng thương mại Việt Nam / Huỳnh Thị Hương Thảo, Ngô Minh Phương - Huỳnh, Thị Hương ThảoTS.
Trình bày nêu ra thực trạng thu nhập ngoài lãi và hiệu quả tài chính của các ngân hàng thương mại Việt Nam từ đó đưa ra một số gợi ý nhằm đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh ngoài lãi để nâng cao hiệu quả tài chính của các ngân hàng thương mại Việt Nam