Đánh giá mức độ công bố thông tin tự nguyện trên báo cáo thường nên của các doanh nghiệp trên sàn Hose / Tô Thị Thư Nhàn - Tô, Thị Thư NhànThS.
Nghiên cứu nhằm mục địch đánh giá mức độ công bố thông tin tự nguyện của các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh từ đó đưa ra các kiết luận và kiến nghị nhằm nâng cao mức độ công bố thông tin tự nguyện doanh nghiệp niêm yết Hose