Thành công trong quản lý /Ngoc Anh - Ngoc Anh
Cung cấp những thông tin, kỹ năng, hiểu biết cần thiết để bắt đầu và duy trì quá trình quản lý thành công sự thực hiện. Cung cấp những gì bạn cần để làm điều đó, cải thiện cho sự thực hiện của bạn và cả công việc chung bạn quản lý.