Nghiệp vụ ngân hàng quốc tế /Lê Văn Tư - Lê, Văn Tư
Giới thiệu cơ chế cơ bản của nghiệp vụ ngân hàng quốc tế gồm: hoạt động tài trợ ngoại thương, nghiệp vụ tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại hối. Kỹ thuật trực tiếp rút ra từ các cơ chế này.