Hướng dẫn phân tích chi phí – lợi ích cho các quyết định đầu tư / Glenn P. Jenkins; Arnold C. Harberger; Quý Tâm (biên dịch); Nguyễn Xuân Thành (hiệu đính) - Jenkins, Glenn P.
Trình bày về các hướng dẫn phân tích chi phí - lợi ích cho quyết định đầu tư, vai trò của thẩm định dự án, chiến lược thẩm định các dự án đầu tư công cộng.