Lưu ý về thuốc hạ Cholesterol thuộc nhóm statin / Huỳnh Trà Kiệu - Huỳnh, Trà KiệuDS.
Trình bày trao đổi với bác sỹ ngay nếu có chỉ định của bác sỹ đau gân cơ hoặc mệt mỏi khác thường khi dùng các thuốc statin, nếu cần bác sỹ có thể cân nhắc cho ngưng dùng statin hoặc đổi các thuốc hạ cholesterol