Vitamin C & kẽm tăng cường sức khỏe / Nguyễn Thu Hương - Nguyễn, Thu HươngDS.
Trình bày Vitamin C và kẽm là hai chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe miễn dịch giúp phòng ngừa bệnh tật phục hồi sức khỏe