Giáo trình thẩm định dự án đầu tư khu vực công / Nguyễn Hồng Thắng; Nguyễn Thị Huyền - Nguyễn, Hồng Thắng
Trình bày những nội dung cơ bản của phân tích tài chính và phân tích kinh tế, gồm 12 chương. Chương 1 bàn về những vấn đề cơ bản của thẩm định dự án công. Chương 2 giới thiệu khuôn khổ cho phân tích kinh tế. Chương 3 tập trung phân tích dòng tiền ròng tài chính của dự án và những quan điểm xây dựng dòng tiền. Chương 4 đề cập những tiêu chí phổ biến đánh giá dự án từ góc độ tài chính...