Trầm cảm & điều trị bằng thuốc / Lê Quốc Thịnh - Lê, Quốc Thịnh
Trình bày những dấu hiệu dễ nhận biết là người bị trầm cảm thường đau khổ, lo lắng bệnh nhân chán ăn mệt mỏi căng thẳng và không thể nghỉ ngơi bình thường, trạng thái u sầu vận động chậm chạp chán ăn đáng kể hoặc giảm cân